คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
Faculty of Medicine Chiang mai University

About ศูนย์ระบาดวิทยาคลินิกและสถิตศาสตร์คลินิก

วิสัยทัศน์

ศูนย์ระบาดวิทยาคลินิกและสถิติศาสตร์คลินิก (Clinical Epidemiology and Clinical Statistics) เป็นศูนย์พัฒนาขบวนการวิจัยทางคลินิก ถ่ายทอดความรู้ และสร้างงานวิจัยที่นำไปใช้แก้ไขปัญหาสุขภาพ นำไปสู่ความก้าวหน้าระดับสากล

พันธกิจ

การศึกษา ผลิตนักวิจัยทางการแพทย์ที่มีคุณภาพเป็นสากล

การวิจัย สร้างสรรค์งานวิจัยมาตรฐานสากล เพื่อชี้นำด้านสุขภาพ

การบริการ เป็นที่ปรึกษาและให้บริการด้านการทำวิจัยทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐาน

Our Staff

Miss Satiya Sarikit